Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Bệnh lậu là một căn bệnh tầng lớp có tính chất hiểm bởi nó có thuộc tính lây lan nhanh. Bệnh lậu do lậu cầu khuẩn gây ra, chúng thâm nhập vào thân một cách nhanh chóng và làm cho sức khỏe người bệnh suy yếu, mang đến nhiều hậu quả nghiêm trọng khi không được chữa trị hoặc cach chua benh lau tai nha không đúng cách.
Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn ảnh hưởng đến đời sống, hạnh phúc hôn nhân. Trong quá trình điều trị bệnh lậu không chỉ dựa vào những phương pháp điều trị hữu hiệu mà còn phụ thuộc rất lớn vào chế độ dinh dưỡng, chế độ kiêng cữ. Vậy người mắc bệnh lậu kiêng ăn gì để tốt hơn cho việc điều trị?


Thực phẩm người bị bệnh lậu không nên dùng
Người bệnh lậu muốn chóng vánh hồi phục sức khỏe, cần phải tuân nguyên tắc trong dinh dưỡng cá nhân, một số thực phẩm người bệnh lậu cần tránh như sau:
Không nên sử dụng các loại thức ăn có nhiều dầu mỡ. Ngay cả khi những dấu hiệu bệnh: nguyên nhân tiểu rắt tiểu buốt, tiểu rắt tiểu buốt thuyên giảm.
Không được dùng nhiều đồ ngọt như: bánh ngọt, nước ngọt, kẹo, kem…
Tuyệt đối không được uống rượu, bia, nước trà đậm hay sử dụng các chất kích thích. Bởi chúng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm cho bệnh lậu càng phát tác nặng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị và nguy cơ tái phát về sau là rất lớn.
Người bị bệnh lậu cần kiêng ăn các loại gia vị cay, nóng hoặc những thực phẩm có tính kích thích vị giác như: ớt, tiêu, hành, tỏi, hành tây,… Nếu những các hình ảnh của bệnh lậu của bệnh hết nhưng người bệnh vẫn chưa khỏi hẳn nên có thể tái lại.
Nên kiêng cữ các loại thực phẩm có tính nóng như: rau thơm, rau râm, hẹ, rau mùi, các loại thịt mỡ, thịt dê, thịt chó, thịt gà

0 nhận xét:

Đăng nhận xét